Torani White Chocolate Sauce 64oz – Sốt Socola Trắng

Torani White Chocolate Sauce 64oz – Sốt Socola Trắng

-Thương hiệu: Torani-Mỹ -Dung tích:1,89 lít -Thời hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất in trên thân chai. Socola trắng là gì? Thực tế, socola trắng là một dẫn xuất của ...
Giá:
352.000₫
Số lượng:

-Thương hiệu: Torani-Mỹ

-Dung tích:1,89 lít

-Thời hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất, hạn sử dụng, ngày sản xuất in trên thân chai.

Socola trắng là gì?

Thực tế, socola trắng là một dẫn xuất của socola. Thông thường nó bao gồm bơ ca cao, đường và sữa khô. Dễ thấy socola trắng hay có màu vàng nhạt hoặc trắng ngà. Là thành phần cơ bản của hạt ca cao, bơ ca cao có điểm tan chảy đủ cao để giữ cho socola trắng giữ nguyên thể rắn ở nhiệt độ phòng.

Mặc dù công nghệ chiết tách bơ ca cao đã ra đời vào những năm 1850 nhưng đến tận năm 1930, thanh socola trắng đầu tiên tên là Milky mới được giới thiệu bởi tập đoàn thực phẩm toàn cầu của Thụy Sỹ Nestle. Tại Bắc Mỹ, Kuno Baedeker phát triển dòng socola trắng trong khi làm việc cho Công ty socola Merckens vào năm 1945. Thương hiệu Torani cũng đã rất nhanh nhạy khi tung ra thị trường sản phẩm sốt socola trắng mang hương vị tự nhiên , thơm ngon bắt măt. Đây là hương vị sốt rất được yêu thích trong cả giới pha chế và làm bánh với khả năng trang trí hiệu quả.

-Thành phần:

Sữa đặc tách kem, sữa không béo, bơ ca cao, hương vị tự nhiên, muối, kali sorbate (để bảo quản độ tươi), đậu nành lecithin, carrageenan kẹo cao su, chứa sữa và đậu nành.

-Cách dùng: Dùng trong pha chế coffee, đồ đá xay. Ngoài ra còn dùng để trang trí đồ uống , kem và món tráng miệng để tăng phần hấp dẫn.

-Bảo quản: bảo quản nơi khô, sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon