Máy pha cafe Iberita Expression Pro 2 Gr

Máy pha cafe Iberita Expression Pro 2 Gr

Mạnh mẽ - phong cách - Máy pha cafe Iberital Expression Pro 2 họng - mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho quán cafe của bạn. Expression Pro là dòng máy bán chạy nhất và các Barista đánh giá cao nhất trong năm 2018 và đầu năm 2019- Sả...
Giá:
210.000.000₫
Số lượng:

Mạnh mẽ - phong cách -  Máy pha cafe Iberital Expression Pro 2 họng -  mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho quán cafe của bạn.

Expression Pro là dòng máy bán chạy nhất và các Barista đánh giá cao nhất trong năm 2018 và đầu  năm 2019-  Sản phẩm key của thương hiệu Iberital quốc tế đến từ Tây Ban Nha.

 

Mô tả chi tiết

Cũng giống như nhiều dòng  máy pha cà phê cao cấp khác, bên trên máy Expresson Pro là hệ thống máy sấy cốc giúp đảm bảo vệ sinh và chất lượng đồ uống khi pha chế.

Mặt trước máy nút nguồn bật tắt máy nhanh, đơn giản. Bên cạnh là đồng hồ báo áp suất giúp các barista  kiểm soát được áp suất, nhiệt boiler, vòi hơi đảm bảo chất lượng đồ uống đúng tiêu chuẩn.

Điểm vượt trội của máy pha cà phê Expression Pro là bảng điều khiển tự động - công nghệ hiện đại -  hỗ trợ tối đa các hoạt động của Barista: 

  1. Máy cho phép cài đặt thời gian, nhiệt độ và các thông số trên màn hình hiểu thị

  2. Máy có cài đặt giờ tắt, mở định kỳ thuận tiện cho barista trong hoạt động quản lý quầy bar, cho ra chất lượng đồ uống tiêu chuẩn.

  3. Bạn có thể xem trực tiếp số lượng ly café đã pha ở mỗi group để vệ sinh máy đúng thời điểm, giúp đảm bảo chất lượng cà phê, tăng tuổi thọ của máy.

  4. Máy có chế độ tự vệ sinh bằng thuốc chuyên dụng với thao tác vô cùng đơn giản nhờ chế độ hút ngược đảm bảo bột café sẽ sạch hết hoàn toàn. Trong thời gian máy tự vệ sinh, barista có thể làm nhiều công việc khác giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

  5. Máy cho phép điều chỉnh nhiệt độ như mong muốn theo từng nhu cầu pha chế khác biệt của các Barista. Bạn cũng có thể cài đặt trực tiếp việc chiết càng đôi, càng đơn, độ đậm nhạt của café và lượng epresso như mong muốn, chất lượng café luôn đồng đều.

  6. Đặc biệt, máy pha café chuyên nghiệp Expression Pro còn có chế độ cảnh báo tự động ưu việt – Công nghệ mới nhất nhiện nay: Khi bạn pha chế café không đạt chất lượng, máy sẽ liên tục cảnh báo các lỗi để bạn khắc phục nhanh nhất.

Không chỉ chú trọng vào công nghệ hiện đại, Iberital Expression Pro còn thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế của mình qua thiết kế  2 vòi hơi với độ dài, ngắn khác nhau phù hợp với thể tích ca đánh sữa khác nhau. Thiết kế sang chảnh, công nghệ hiện đại ưu việt hỗ trợ tối đa hoạt động pha chế của Barista, Iberital thật xứng đáng nhận danh hiệu thiết kế "đỉnh của đỉnh" do các Barista phong tặng.

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon