Dịch vụ setup quán cafe - quầy bar chuyên nghiệp

Dịch vụ setup quán cafe - quầy bar chuyên nghiệp

03/09/2019 VCafe 0 Bình luận

Vcafe là trung tâm đào tạo pha chế – set up quán café, nhà hàng uy tín. Chúng tôi đặt HIỆU QUẢ DỰ ÁN và NIỀM TIN của khách hàng làm mục tiêu phát triển, quyết định sự sống còn của đơn vị trong ngành F&B cạnh tranh.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực pha chế, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của hàng ngàn khách hàng khắp Miền Bắc và Miền Trung, Vcafe đưa ra lộ trình Setup quán café chi tiết, rõ ràng và bài bản nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho các chủ đầu tư bao gồm các hoạt động cụ thể như sau:

1. Khảo sát địa bàn kinh doanh

Địa điểm, không gian quán được coi là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển của một quán café. Nếu quán bạn nằm trong những góc khuất, không thuận tiện di chuyển cho khách hàng thì dù đồ ăn có ngon, decor có đẹp thì khó lòng có dược doanh thu như bạn mong muốn. Thêm vào đó, mỗi khu vực lại có đặc điểm cư dân khác nhau, bạn cần hiểu rõ đặc điểm cư dân để thiết kế menu đồ uống, decor không gian phù hợp.

2. Décor không gian ấn tượng, đẹp mắt

Không gian ấn tượng, thoải mái, thanh lịch luôn là sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư. Phong cách quán khẳng định rõ nét nhất đối tượng khách hàng mà bạn hướng tới và định hướng dài hạn cho quán. Để làm được tốt nhất bạn cần chia ra các hạng mục rõ ràng:

  • Khảo sát mặt bằng
  • Vị trí và cách sắp xếp quầy bar
  • Bố trí không gian, chọn thiết bị nội thất phù hợp

Vcafe sẽ hỗ trợ đưa ra giải pháp và đơn vị phù hợp với vị trí, phong cách tình hình tài chính của bạn

 

3. Giải pháp đồ uống

Hiện nay khi nhu cầu của người tiêu dùng không còn là ăn no, mặc ấm mà điều họ cần là chất lượng đồ uống thực sự thể hiện ở 3 yếu tố: Fresh, ngonđẹp. Ở Vcafe, bạn sẽ được test chất lượng đồ uống, chọn lọc từng món phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình nhắm tới.

  

    

 

4. Đào tạo nhân sự: Quản lý, pha chế, phục vụ bàn

Xây dựng định biên nhân sự, hỗ trợ tuyển dụng nhân sự. Đặc biệt, Vcafe còn giúp bạn đào tạo kỹ năng cần thiết cho từng bộ phận với Tasklist công việc chi tiết rõ ràng. Với quy chế nhân sự chi tiết, bạn sẽ  có bộ máy nhân sự tinh gọn, hiệu quả.

5. Quản lý – vận hành quán cafe hiệu quả

Đây là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với hoạt động của một tổ chức. Luôn có một quy trình rõ ràng từ khi quán bạn chuẩn bị khai trương, khai trương cho tới khi đi vào hoạt động ổn định.

6. Giải pháp Marketing

Phải Marketing cho quán nếu bạn muốn bán hàng tốt: Chúng tôi thường xuyên đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bạn: từ đồ uống theo mùa, trend hay những chương trình khuyến mại hấp dẫn thực khách giúp lượng khách là thường xuyên và luôn ổn định.

7. Đồng hành cùng bạn - nâng cao hiệu quả kinh doanh

Không chỉ hỗ trợ khách hàng mở quán cafe. Trong quá trình kinh doanh, khi bạn gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến hoạt động vận hành, chất lượng đồ uống. Đội ngũ của chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và giúp bạn đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất, từ sửa chữa máy móc, chất lượng đồ uống, cách vận hành cho đến giải pháp Marketing thu hút khách hiệu quả trong từng thời kỳ.

Liên hệ để được tư vấn: 077 906 1111

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon