Dịch vụ setup tổng thể

 

 SETUP QUÁN CAFE CHUYÊN NGHIỆP ĐỂ KINH DOANH CAFE THÀNH CÔNG 

UY TÍN | SÁNG TẠO | HIỆU QUẢ | TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

TIẾT KIỆM TỚI 30% CHI PHÍ ĐẦU TƯ

Vcafe lên danh sách các khoản chi phí rõ ràng, cụ thể từ nhà cung cấp cho đến trang thiết bị giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

TƯ VẤN CHỌN MÔ HÌNH KINH DOANH PHÙ HỢP

Vcafe cùng bạn phân tích địa điểm, khách hàng...để giúp bạn chọn mô hình kinh doanh và định hướng kinh doanh hiệu quả

XÂY DỰNG MENU ĐỒ UỐNG HẤP DẪN

Test chất lượng đồ uống. Xây dựng menu phù hợp. Đào tạo pha chế. Vcafe thường xuyên hỗ trợ các món đồ uống theo mùa hỗ trợ khách hàng. (Tối đa 3 đồ uống mỗi mùa)

VẬN HÀNH HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG THU HỒI VỐN

Xây dựng hệ thống vận hành về số lượng và cách vận hành.

Đào tạo nhân viên các vị trí: Quản lý, bàn, bar, thu ngân, bảo vệ. Hướng dẫn xử lý tình huống thực tế.

 

GIAI ĐOẠN CÔNG VIỆC

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ VÀ TRIỂN KHAI

* Tư vấn và khảo sát
- khảo sát địa điểm , xác định đối tượng khách hàng , tư vấn mô hình kinh doanh , đồ uống phù hợp
- Tư vấn thiết kế Khu vực quầy bar, khu vực bếp và mặt bằng không gian kinh doanh hợp lý

* Xây dựng menu
- lên menu  đồ uống  dự kiến , test và chốt đồ uống trực tiếp
- Xây dựng menu đồ uống , giá cost , giá bán gợi ý
- lên danh sách nguyên vật liệu , dụng cụ dụng cụ và máy móc cần thiết trong khu vực quầy bar, khu vực bếp, khu vực chức năng phục vụ khách hàng
- Phát triển đồ uống đặc trưng tại khu vực theo yêu cầu của khách hàng

* Phối hợp công việc đơn vị liên quan :
-
Phối hợp với bên thiết kế lên công năng sắp xếp các vị trí trang thiết bị ,làm việc... của từng khu vực tiêu chuẩn trong nhà hàng. phối hợp đưa ra quan điểm thực tế về layout, vị trí sao cho phù hợp tiêu chuẩn và mục đích kinh doanh của cửa hàng.
- Phối hợp với thiết kế đưa ra tư vấn trong việc lựa chọn việc bài chí không gian, quang cảnh... tư vấn cho chủ đầu tư những lựa chọn đúng đắn & chuyên nghiệp đúng mục đích...
- Tư vấn cho phía chủ đầu tư những hạng mục không cần thiết theo nhu cầu thực tế để giảm chi phi cho phía chủ đầu tư
- Phối hợp với bên Maketing thương hiệu do phía chủ đầu tư chỉ định làm việc , đưa ra tư vấn về bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ý tưởng...tư vấn cho phía chủ đầu tư của từng nội dung công việc triển khai sao cho hợp lý& hiệu quả

* Công việc khác
- Lên danh sách việc dự trù  Mua thiết bị ,dụng cụ & kinh phí dự trù cho chủ đầu tư để đảm bảo nguồn vốn dự trù triển khai dự án
- Hỗ trợ tìm kiếm lên danh sách đối tác các nhà cung cấp bán sỉ cho chủ đầu tư, để đảm bảo hàng hóa thuận lợi về giá, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng ổn định...

* Xây dựng hệ thống quản lý & tuyển dụng nhân sự
-
Đăng tin tuyển dụng & tuyển dụng nhân sự cho cửa hàng
- Thiết lập hệ thống nhập hàng hóa , nguyên vật liệu trong quầy bar,   vào phần mền máy bán hàng
- Thiết lập hệ thống nhân sự nhà hàng
- Xây dựng cơ cấu tổ chức ,nội qui, qui chế  quản lý và chế độ cho nhân viên cửa hàng (kèm theo tài liệu qui trình)
- Tư vấn về trách nhiệm , quyền hạn giữa cửa hàng và nhân viên
- Thiết lập việc tuyển dụng nhân sự,vị trí nhân sự theo sơ đồ qui mô vận hành tại nhà hàng

* Đào tạo nhân viên quầy bar & phục vụ
 - Hướng dẫn đào tạo hội nhập nhân viên dành cho các bộ phận
- Giới thiệu qui mô sơ đồ tổ chức, ban lãnh đạo( chủ đầu tư..) & mô hình hoạt động của nhà hàng
- Đào tạo hiểu biêt nội qui qui chế theo tiêu chuẩn nội dung đã xây dựng của nhà hàng, & cách thực hiện theo qui định
- Hướng dẫn đào tạo đạo đức nghành nghề cho nhân viên
- Đào tạo nhân viên hiểu biết về  đồ uống theo menu
- Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết về các danh mục sản phẩm trong menu & ý nghĩa hiểu biết về sản phẩm
- Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế hiểu biết & sử dụng các trang thiết bị phục vụ mục đích công việc, hiểu biết về các nguyên vật liệu cách bảo quản NVL
- Đào tạo nhân viên phục vụ pha chế làm tiêu chuẩn các sản phẩm đồ uống theo menu

* RÀ SOÁT CÁC CÔNG VIỆC & TIẾN ĐỘ :
- Kiểm tra lại tính xác thực việc triển khai hoàn thiện dự án với phía chủ đầu tư
- Kiểm tra rà soát lại việc tích hợp trang thiết bị  và mặt bằng kinh doanh
- Làm việc với bộ phận liên quan nếu có khúc mắc
- Kiểm tra sắp xếp dọn dẹp vệ sinh không gian của nhà hàng
- Kiểm tra trang thiết bị NVL, lắp đặt bố chí thiết bị , nhà cc, chạy thử và đào tạo tại điểm vận hành các bộ phận trước khai trương từ 3-5 ngày

*Triển khai phương án dự trù khai trương:
- Tư vấn kế hoạch và chương trình cho ngày khai trương cho chủ đầu tư
- sắp xếp chuẩn bị NVL cho ngày khai trương
- Sắp xếp nhân sự cho ngày khai trương

GIAI ĐOẠN HOÀN THIỆN & ĐÀO TẠO VẬN HÀNH TẠI ĐIỂM

1.Đào tạo nhân viên bar phục vụ:
- Kiểm tra lại độ hiểu biết menu thực tế
- Đào tạo về kỹ năng dành cho thu ngân
- Đào tạo về giới thiệu menu & cách tư vấn menu
- Đào tạo kỹ năng quản lý thu chi tiền mặt , cách làm báo cáo theo ca , theo ngày ...
- Hướng dẫn qui trình sắp xếp thứ tự hàng hóa & cách bảo quản theo tiêu chuẩn khu vực
- Hướng dẫn qui chuẩn an toàn VSTP & an toàn cháy nổ tại khu vực làm việc                
- Đào tạo kỹ năng thực hiện đồ uống & kiểm soát chất lượng thời gian thực hiện đồ uống
- Đào tạo qui trình  thứ tự cách sắp xếp làm và thực hiện các sản phẩm đồ uống theo trình tự order theo tiêu chuẩn thời gian bắt buộc
- Đào tạo cách xử lý tình huống liên quan đến đồ uống theo tiêu chuẩn
- Đào tạo qui cách quản lý hàng hóa làm báo cáo bán hàng nhập xuất , tồn theo ngày, theo Qui trình gọi hàng hóa theo yêu cầu
- Đào tạo nhân viên theo tinh thần làm việc team work, xây dựng tính tự giác trong công việc

2. Tiêu chuẩn công việc :
-Tạo cổng thông tin nhân viên , nhằm nắm bắt và điều phối công việc chung: giữa quản lý & nhân viên , giữa nhân viên & chủ đầu tư)
-Nắm bắt nhu cầu thực tế khách hàng để đưa ra tư vấn chiến lược cho chủ đầu tư
- Nắm bắt các khung giờ khách hàng trong hoạt động thực tế hàng ngày , phối hợp với Maketing đưa ra các chương trình " thúc đẩy sản phẩm " và tham vấn từ phía chủ đầu tư
- Giải quyết các công việc phát sinh với khách hàng trong suốt giai đoạn
- Giải quyết các vấn đề khúc mắc và đưa ra hướng khắc phục trực tiếp trong qua trình vận hành
- Nắm bắt DATA khách hàng , tạo dựng mối quan hệ giữa khách hàng với cửa hàng
- Gây dựng cho chủ đầu tư 1 mô hình ĐỒ uống tiêu chuẩn chất lượng & tiềm năng

3. Bàn giào :
* Các form mẫu qui trình quản lý pha chế & phục vụ :
- File Vận hành chất lượng đồ uống & phục vụ
- File Quản lý theo dõi cost sản phẩm đồ uống
- Form mẫu đơn từ tiêu chuẩn liên quan đến nội dung vận hành tại nhà hàng
- Form nhập tần xuất , hủy hàng , báo cáo bán hàng , báo cáo tuần , tháng ....
- File lịch làm việc bộ phận
- File kiểm kê nguyên vật liệu & công cụ dụng cụ
- Qui chuẩn định mức hàng hóa Bar
* Thu ngân :
- Báo cáo chốt ca
- Báo cáo thu chi giao nhận tiền mặt...

KHÁCH HÀNG CỦA VCAFE

Khách hàng của VcafeVận hành quán cafe chuyên nghiệp

Setup quầy bar quán cafe sáchMở quán cafeDịch vụ mở quán cafe chuyên nghiệpMáy pha cafe quán cafe

Mở quán cafeKinh doanh cafe tiết kiệm chi phí

Mở quán cafeMở quán cafe tiết kiệm chi phíDịch vụ setup quán cafe tổng thểdịch vụ mở quán cafe trọn gói

--------------------------------------------

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP:  CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN VCAFE

Hotline: 097 304 8877 - Email: info@vcafe.com.vn

Website: https://www.phachevcafe.com.vn/ 

Địa chỉ: 99 ÂU Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

0902588966 - 0779061111

popup

Số lượng:

Tổng tiền: