Cơ sở vật chất

 Vietcafe là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị và các nguyên liệu pha chế, do đó, phòng Đào tạo - Setup của Vietcafe rất được quan tâm và chú trọng đầu tư với các trang thiết bị hiện đại, giáo trình được cập nhật liên tục. Đến Vietcafe bạn sẽ được thực hành liên tục cho đến khi thành thục kỹ năng pha chế.

Cơ sở vật chất của Vcafe gồm  những điểm cộng sau:

         

                         

  • Máy pha café IBERITAL, máy xay café MACAP, máy đánh sữa…nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu uy tín trên thị trường.
  • Bạn sẽ được học cách phân biệt, thưởng thức các loại café khác nhau từ hạt Robusta, Arabica.. hay các loại café từ Italia.
  • Bạn được thực hành và nhận biết các loại nguyên liệu từ các đơn vị lớn như Rich, Osterberg, Monin, Torani…
  • Quầy bar được décor như một quán café thực thụ từ cách sắp đặt máy cho đến các nguyên liệu, dụng cụ pha chế.
  • Không gian phòng đào tạo cũng được decor như một quán café. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của khách hàng trong thời gian chờ đợi, thưởng thức một món đồ uống khi Barista vừa pha chế xong.
  • VCAFE đã hộ trợ hàng ngàn khách hàng setup quán cafe thành công với các hạng mục chính: setup quầy bar, setup menu, đào tạo pha chế đồ uống, đào tạo phục vụ bàn, thu ngân....Nổi bật như các đơn vị: The Bookstop Coffee - Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hương Giang Coffee - Đông Anh, HN....

Nghe nhiều không bằng tự mình cảm nhận. Mời bạn đến 99 Âu Cơ để trải nghiệm máy móc, thiết bị, nguyên liệu và không gian lớp học cũng như các hoạt động hỗ trợ setup, vận hành quán cafe chuyên nghiệp, hiệu quả.

Hẹn gặp các bạn tại Vietcafe!

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon