Cafe hạt Super Crema

Cafe hạt Super Crema

Cafe hạt rang của Vcafe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ rang của Italia. 100% hạt cafe được chọn lọc theo cỡ sàng 16 từ vùng hạt Cầu Đất. Sản phẩm cafe hạt rang Super Crema có thành phần 100% Arabica mang đến hương vị chua ...
Giá:
350.000₫
Số lượng:

Cafe hạt rang của Vcafe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ rang của Italia. 100% hạt cafe được chọn lọc theo cỡ sàng 16  từ vùng hạt Cầu Đất. Sản phẩm cafe hạt rang Super Crema có thành phần 100% Arabica mang đến hương vị chua thanh, ngọt hậu phù hợp với mọi thực khách Việt Nam và Quốc tế.

 Thành phần: 100% hạt cà phê Arabica

 Đóng gói: 500GR/túi

       VCAFE SUPER CREMA hảo hạng từ Cầu Đất - tuyệt vời nhất để pha cà phê sữa, Espresso.
Đà Lạt là vùng có khí hậu và độ cao lý tưởng (trên 1500m) cho cây cà phê Arabica sinh trưởng và phát triển. Chất lượng cà phê Arabica Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được đánh giá cao nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó. 

       Cà phê hạt SUPER CREMA được Vcafe chọn lựa với quy trình chế biến ướt hiện đại, tối ưu hoá chất lượng sau thu hoạch. Cà phê rang mộc, công nghệ rang hiện đại của ITALIA, hạt chín màu đồng nhất, nở đều, mùi vị cà phê thuần khiết.

Thông tin sản phẩm:

. Hạt sàn tiêu chuẩn: R16 – R18

. Cà phê hạt rang mộc, 100% không hương liệu, phụ gia.

. Hương vị cà phê thuần khiết

. Công nghệ chế biến sạch

. Bao bì giấy lót màng nhôm, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

Vcafe có thể xay giúp trong trường hợp quý khách không có cối xay.

 

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon