Cafe hạt rang Ricaroma

Cafe hạt rang Ricaroma

Cafe hạt rang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ rang của Italia. 100% hạt cafe được chọn lọc theo cỡ sàng 16, 18 từ vùng hạt Cầu Đất, Đà Lạt. Sản phẩm cafe hạt rang Ricaroma được mix với thành phần 20% Arabica và 80% Robust...
Giá:
200.000₫
Số lượng:

 Cafe hạt rang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ rang của Italia. 100% hạt cafe được chọn lọc theo cỡ sàng 16, 18 từ vùng hạt Cầu Đất, Đà Lạt. Sản phẩm cafe hạt rang Ricaroma được mix với thành phần 20% Arabica và 80% Robusta mang đến hương vị đậm đà, ngọt hậu.

Cà phê hạt rang VCAFE RICAROMA

Cà phê nguyên chất chọn lọc từ hạt Arabica tuyển trọn từ Cầu Đất, Đà Lạt; hạt Robusta từ Đăk Lăk. Cà phê được rang đậm với công nghệ hàng đầu giúp cân bằng giữa bị đắng đặc trưng kèm hậu vị ngọt tự nhiên.

- Thành phần: 20% Arabica - 80% Robusta

-  Đóng gói: 500GR/gói

   VCAFE CLASSICO hảo hạng từ Cầu Đất , Đăk Lăk - tuyệt vời nhất để pha cà phê sữa, pha máy.
Đà Lạt là vùng có khí hậu và độ cao lý tưởng (trên 1500m) cho cây cà phê Arabica sinh trưởng và phát triển. Chất lượng cà phê Arabica Đà Lạt, đặc biệt là vùng Cầu Đất, được đánh giá cao nhờ hương thơm quyến rũ đặc biệt của nó. 

       Cà phê hạt Arabica và Robusta được chúng tôi chọn lựa với quy trình chế biến ướt hiện đại, tối ưu hoá chất lượng sau thu hoạch. Cà phê rang mộc, công nghệ rang hiện đại của ITALIA, hạt chín màu đồng nhất, nở đều, mùi vị cà phê thuần khiết. 2 loại hạt Arabica và Robusta được mix theo tỷ lệ hợp lý, nhằm đưa tới sự phù hợp với khẩu vị người Việt.

Thông tin sản phẩm:

  • Hạt sàn tiêu chuẩn: R16 – R18
  • Cà phê hạt rang mộc, 100% không hương liệu, phụ gia.
  • Hương vị cà phê thuần khiết
  • Công nghệ chế biến sạch
  • Bao bì giấy lót màng nhôm, sử dụng van thông hơi một chiều theo tiêu chuẩn Châu Âu, nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất cho hạt cà phê.

* Vcafe có thể xay giúp trong trường hợp quý khách không có cối xay.

 

0973048877

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon icon